Tuyển đại lý phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên toàn quốc

Giàn phơi thông minh Việt Nhật hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh uy tín, chính hãng và có chất lượng cao trên thị trường toàn quốc như các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật hay các sản phẩm của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Với sản phẩm chất lượng cao, mức giá thành rẻ và hợp lý nên sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Và nhằm mở rộng thị trường mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất nên chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên toàn quốc.

Hiện nay nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của mọi người, mọi nhà đang tăng cao bởi sự tiện ích và hữu dụng của sản phẩm này: tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc phơi quần áo; tiết kiệm được diện tích và không gian cho căn nhà của bạn; tiết kiệm được chi phí sửa chữa thiết bị đồ dùng trong gia đình; tăng độ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn; giúp ngưởi nội trợ xua tan được nỗi lo phơi quần áo hàng ngày nhất là vào ngày mưa gió…Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh  của chúng tôi hiện đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng ngày càng nhiều vì thế nếu bạn làm nhà đại lý phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên toàn quốc là lựa chọn hợp lý và sáng suốt để tăng thêm thu nhập và thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của bạn.

Khi bạn trở thành nhà đại lý phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên toàn quốc tại giàn phơi Việt Nhật của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các chính sách dành riêng cho các nhà đại lý phân phối:

 • Bạn sẽ được thưởng doanh số hàng tháng theo target của công ty đưa ra, thưởng doanh số quý, năm bằng các món quà giá trị.
 • Được hưởng chính sách chiết khấu về giá cả sản phẩm.
 • Được hỗ trợ giao hàng và chi phí vận chuyển hàng hóa.
 • Được hỗ trợ về quảng cáo, marketing online và các hình ảnh, thông tin sản phẩm.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, hướng dẫn lắp đặt sản phẩm và sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.
 • Được hỗ trợ trưng bày sản phẩm mẫu tại các cửa hàng.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm dài lâu.

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng hóa đúng thời gian, đúng hàng hóa và đầy đủ tất cả các mặt hàng giàn phơi quần áo thông minh trên thị trường toàn quốc đến các đại lý phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên toàn quốc.

Chúng tôi tuyển đại lý phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên toàn quốc với những yêu cầu rất đơn giản và quy trình xét duyệt rất dễ dàng:

 • Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân rõ ràng cho chúng tôi.
 • Phải cam kết bán đúng giá theo giá niêm yết trên thị trường sản phẩm của chúng tôi; bán đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Phải cam kết thanh toán công nợ đủ và đúng ngày.
 • Phải có trách nhiệm đối với khách hàng với sản phẩm mình bán ra.

Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác của quý khách hàng để không chỉ mang lại lợi ích cho đôi bên mà còn đem đến gần hơn cho ngưởi Việt những sản phẩm công nghệ tốt nhất và hiện đại nhất giúp nâng cao hiệu quả kinh tế và chất lượng đời sống cho mỗi người.

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status