Tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà

Nhịp sống ngày càng phát triển về mọi mặt kéo theo nhu cầu đời sống về vật chất lẫn tinh thần của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Trong công việc nội trợ gia đình cũng vậy, ta có thể thấy rõ những sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng trong gia đình ngày càng được nhiều người sử dụng và tin dùng bởi không chỉ chất lượng của sản phẩm mà những tiện ích mà các sản phẩm đó mang lại.

Và một trong những thiết bị được mọi người tin dùng nhất hiện nay đó là việc sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nó phù hợp với không gian sống chật hẹp nhất là đối với nhiều gia đình sống trong các căn hộ chung cư không có sân phơi hoặc ban công để phơi quần áo.

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của giàn phơi thông minh Việt Nhật mà chúng tôi cung cấp hầu hết đều có cấu tạo rất đơn giản, thiết kế lại rất gọn, nhẹ nên bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà hoặc tháo và di dời sản phẩm đến vị trí khác khi nhu cầu thay đổi xảy ra.

Cấu tạo của các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh rất đơn giản bao gồm: các thanh phơi, bộ tời, dây cáp và các buli, buli dẫn hướng

Để tự mình lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cũng không phải là điều quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà:

  • Bước 1: bạn hãy lựa chọn vị trí lắp thanh phơi song song hoặc nối tiếp sao cho phù hợp với diện tích nơi cần lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh.
  • Bước 2: nên lựa chọn vị trí cho bộ tời của sản phẩm không bị mưa tạt vào và cao hơn nền 1.2m, vị trí buli dẫn hướng nằm cách trần nhà 5cm – 7cm và nằm thẳng đứng với bộ tời; buli kép cách buli dẫn hướng khoảng 40cm và nằm trên trần; còn buli đơn cách buli kép từ 1.5cm đến 1.8cm theo chiều dài của thanh phơi.
  • Bước 3: Luồn dây cáp bằng cách lấy 2 đầu của 1 sợi dây cáp luồn qua 2 rãnh trên cùng 1 buli dẫn hướng, 2 dầu sợi cáp đi tiếp qua buli kép; sau đó luồn 1 đầu dây qua ròng ròng xuống thanh phơi, 1 đầu dây còn lại luồn qua buli ngang tiếp tục qua buli đơn rồi mới xuống thanh phơi.
  • Bước 4: lắp thanh phơi lên đai ống.

Các bước tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Việt Nhật tại nhà tuy đơn giản nhưng khi bạn chưa từng thực hiện qua hoặc chưa hiểu được rõ cấu tạo của sản phẩm thì cũng sẽ gặp chút khó khăn. Khi đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết rõ ràng giúp bạn nhanh chóng hoàn thành quá trình lắp đặt sản phẩm.

Khi tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Khi chọn lắp thanh phơi song song thì khoảng cách giữa các thanh phơi nên cách từ 30cm – 40cm.
  • Nên đánh dấu các vị trí lỗ vít, dùng khoan có mũi khoan có đường kính 8mm để khoan để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Chú ý điều chỉnh giàn phơi sao cho các thanh phơi nằm ngàng và khi hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí thanh phơi phải cao hơn bộ tời 20cm.
  • Sau khi lắp đặt nên kiểm tra lại toàn bộ giàn phơi xem dây cáp có hoạt động trơn tru và êm không.

Chúng tôi hi vọng những điều chúng tôi chia sẽ trên sẽ giúp quý khách hàng có được thêm kinh nghiệm và tự tin hơn trong việc tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí cao cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902 610 986 – 098 234 9908
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com

Chi nhánh 1: 449/35 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh 2: 182 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh 3: 45 Đường Số 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh 4: 126/32 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status