Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Thay dây cáp giàn phơi thông tại TPHCM đang là dịch vụ vô cùng phổ biến được nhiều người chọn. Dây cáp của giàn phơi sau thời gian có các vấn đề như: bị rối, bị đứt,… Cũng có vài cách người tiêu dùng có thể tự sửa chữa được, tuy nhiên nếu bạn không thể thực hiện thì có thể gọi dịch vụ sửa chữa giàn phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Nguyên nhân dẫn đến dây cáp giàn phơi thông minh hỏng

Do sự ma sát, hao mòn trong quá trình sử dụng

Trong các lỗi hỏng hóc giàn phơi thì đứt dây cáp giàn phơi là lỗi phổ biến nhất. Và đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng, tại sao dây cáp lại hay hỏng? Để giải đáp câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo và cơ chế hoạt động của giàn phơi.

Cấu tạo của giàn phơi chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời với chức năng điều khiển giàn phơi, bộ ròng rọc là bộ phận trung gian, kết nối giữa bộ tơi và thanh phơi và 2 thanh phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Cơ chế hoạt động của giàn phơi tương tự như cơ chế hoạt động của 1 chiếc ròng rọc. Khi điều khiển tay quay, dây cáp sẽ lăn qua các bộ phận buli, dẫn hướng để nâng, hoặc hạ thanh phơi. Chính vì vậy, sau quá trình hoạt động lâu dài, dây cáp rất dễ bị hao mòn và bị đứt do ma sát với các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli.

Do sử dụng không đúng cách

Một nguyên nhân nữa khiến dây cáp giàn phơi thông minh nhanh hỏng đó là do sử dụng không đúng cách. Điển hình là việc quay không đúng chiều tay quay khiến cáp bị xoắn, kẹt trong bộ tời và có thể bị đứt nến người dùng cố quay.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Các loại giàn phơi thông minh có thể cần được thay cáp

Với các tính năng nổi trội so với giàn phơi quần áo thông thường thì giàn phơi thông minh luôn được ưu tiên tin dùng trong đại đa số gia đình hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội về tính năng, về sự tiện lợi cũng như thiết kế nhỏ gọn sang trọng thì giàn phơi thông minh đã giải quyết vấn đề phơi đồ ở nơi có diện tích khiêm tốn như chung cư và nhà ở có không gian hạn chế hiệu quả.

Giàn phơi thông minh tay quay

Giàn phơi tay quay là giàn phơi thông minh được thiết kế liền với phần củ quay. Cách sử dụng rất đơn giản bằng cách sử dụng tay quay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng giàn phơi và ngược chiều kim đồng hồ để hạ giàn phơi xuống. Từ đó khách hàng có thể điều chỉnh rất tiện lợi và không tốn nhiều thời gian.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Sức chịu tải của loại giàn phơi thông minh tay quay này rất vượt trội, có thể chịu tải được vô cùng lớn. Các sản phẩm giàn phơi tay quay thường có sức chịu được 45kg đến 60kg.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm giàn phơi thông minh vô cùng hiện đại. Các sản phẩm giàn phơi thông minh khác chúng ta phải tốn công sức sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao thấp của giàn phơi thì với sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa này ứng dụng nhiều cải tiến công nghệ. Giàn phơi điện tử này hoàn toàn sử dụng remote để điều khiển độ cao thấp của thanh phơi giàn phơi, không còn sử dụng sức người nữa.

Điều đặc biệt của giàn phơi loại này là không cần phải đứng gần điều khiển mà có thể điều khiển từ khoảng cách xa. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm công sức và biến giàn phơi thông minh trở thành người bạn thân thiết và sản phẩm nội trợ đắc lực với chị em phụ nữ.

Tham khảo dịch vụ Sửa giàn phơi thông minh

Sự khác biệt rõ nhất giữa giàn phơi điện tử so với các giàn phơi thông minh khác làm việc theo cơ chế cơ học là sự thay đổi tay quay bằng bảng điều khiển và hộp máy.

Dịch vụ thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Khi dây cáp bị đứt, cách nhanh chóng nhất chính là thay thế dây cáp mới. Dây cáp được chúng tôi sử dụng thay thế cho khách hàng là cáp inox có chất lượng tốt nhất hiện nay. Khác với cáp thép, cáp inox không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng và khả năng chịu mài mòn cũng cao hơn.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Việc thay dây cáp nghe qua thì khá đơn giản tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện sẽ mang lại cho các bạn những khó khăn nhất định. Chình vì vậy, nếu bạn không có quá nhiều thời gian hoặc sợ không đủ kinh nghiệm để thay dây cáp thì hãy gọi ngay cho Giàn phơi thông minh Việt Nhật. Sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi ngay lập tức có mặt để kiểm tra, hướng dẫn và tư vấn cho bạn phương án khả thi nhất.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực giàn phơi thông minh, cũng như là đại lý số 1 trên thị trường hiện nay chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ mà mình mang lại.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại TPHCM

Xem thêm: Sửa bộ tời của giàn phơi thông minh tại nhà

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

 

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status