Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà luôn là nhu cầu tất yếu của các gia đình bởi vì ngày nay Giàn phơi thông minh giá rẻ được dùng rất nhiều tại các gia đình hiện đại. Giàn phơi thông minh Việt Nhật xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại nhà uy tín nhất tại khu vực Tp HCM.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Những lỗi thường gặp của giàn phơi thông minh

Bạn chắc chắn sẽ gặp những phải một số lỗi cơ bản như gãy, hỏng tay quay, bộ tời, đứt cáp, rối cáp…trong thời gian sử dụng giàn phơi. Và dưới đây là tổng hợp những lỗi hay gặp nhất.

Lỗi tay quay bị gãy hỏng hoặc bị mất

Nguyên nhân của lỗi gãy hỏng phần lớn là do người dùng tay quay dùng quá nhiều lực hoặc và tay quay bị va đập mạnh gây ra hư hỏng.

Còn đối với lỗi mất tay quay thường chỉ xảy ra đối với loại giàn phơi có tay quay rời và trong khi sử dụng để quên hoặc là đánh mất.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Lỗi rối hoặc đứt cáp

Lỗi này thường xảy ra sau khi dùng một khoảng thời gian dài, giàn phơi không được bảo dưỡng định kỳ. Chính vì vậy mặc dù được làm từ chất liệu chống oxy hóa và bị ăn mòn nhưng rò rỉ dây cáp vẫn có thể xảy ra.

Một trường hợp khác là do khi dùng chúng ta không để ý khiến cho việc quay tay bị rối dây cáp. Lúc này đứt cáp có thể xảy ra nếu dây cáp bị cuốn hoặc thả hết cỡ.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Lỗi cong, vênh hoặc gãy thanh phơi

Tình trạng này xảy ra khi chúng ta phơi quần áo có cân nặng vượt quá trọng tải quy định của giàn phơi. Hoặc có thể trong lúc phơi bạn không để ý nên dồn quần áo về một phía của thanh phơi. Điều này cũng khiến cho thanh phơi biến dạng, cong, vênh, tệ hơn là là bị gãy.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Lỗi hỏng lò xò của bộ tời

Quá trình sử dụng giàn phơi thông minh với một khoảng thời gian dài sẽ gặp tình trạng bộ tời có sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc là với nước dư thừa từ quá trình giặt quần áo. Điều này dẫn đến việc hao mòn củ quay từ đó lò xo của bộ tời cũng bị hư hỏng theo.

Dấu hiệu của lỗi này rất dễ nhận biết đó là khi bạn sử dụng mà bạn cảm thấy các thanh phơi khó nâng lên hoặc là hạ xuống hoặc là bị tụt khi đang nâng thì 100% bộ tời của bạn đã bị hỏng.

Lỗi xoắn, rối dây cáp trong hộp quay

Tình trạng này diễn ra khi thanh phơi nhà bạn bị nâng lên hoặc hạ xuống quá nhiều so với thông thường. Lúc này dây cáp sẽ có khả năng bị kẹt hoặc xoắn trong củ quay. Nếu như bạn cố tình quay tiếp thì dây cáp sẽ bị rối và quấn lại với nhau trong bộ tời.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Dấu hiệu để nhận biết lỗi này là bạn cảm thấy nặng hơn nhiều lần so với bình thường khi sử dụng quay tay hoặc không quay củ quay được.

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại nhà 

Chất lượng về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa các loại giàn phơi của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết các phụ kiện, linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100% với chế độ bảo hành tốt nhất.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Các sản phẩm giàn phơi mua tại Giàn phơi thông minh Việt Nhật đều được bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới. Khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc bảo hành.

  • Các trường hợp không được bảo hành: (khách hàng sẽ phải trả chi phí để sửa chữa, khắc phục)
  • Các bộ phận bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ;
  • Các trường hợp bị gãy tay quay, vỡ củ quay, gãy suốt phơi do phơi đồ quá nặng.

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà

Cam kết về thời gian bảo hành: Trong vòng 48h sau khi nhận được điện thoại của quý vị, chúng tôi sẽ khắc phục xong mọi sự cố. Các trường hợp khác sẽ có sự thỏa thuận và đồng ý của khách hàng

 

Xem thêm: Một số mẫu giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều nhất

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status