SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay ở nước ta, đặc biệt là ở TPHCM – nơi có nhiều hộ gia đình sống trong những căn phòng trọ, căn hộ chung cư hay các căn nhà phố có diện tích nhỏ, cố định, sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phátgiàn phơi thông minh nhập khẩu được biết đến rất rộng rãi với nhiều dòng sản phẩm cùng mẫu mã khác nhau.

Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phátgiàn phơi thông minh nhập khẩu là sản phẩm công nghệ không chỉ với chức năng phơi quần áo mà còn là người bạn hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ trong gia đình trong công việc phơi quần áo. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm được không gian, diện tích cho ngôi nhà bạn để ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại hơn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH:

Cấu tạo chung của các sản phẩm giàn phơi thông minh bao gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc, thanh phơi. Với cấu tạo đơn giản như vậy nên nguyên lý hoạt động của giàn phơi cũng rất đơn giản tạo nên sự dễ dàng và an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng bạn không biết cách bảo dưỡng, sửa chữa giàn phơi thông minh kịp thời sẽ dẫn đến việc thay thế một sản phẩm mới như vậy sẽ tốn kém chi phí rất nhiều.

Khi sử dụng thì người tiêu dùng cũng hay mắc phải những lỗi đơn giản làm cho sản phẩm bị hư hỏng phải sửa chữa giàn phơi thông minh:

  • Bị rối dây cáp: nguyên nhân chính gây nên lỗi này là do khi nâng thanh phơi lên thì chúng ta hay quay đến hết mức có thể, khi hạ thanh phơi xuống thì thao tác lại quá nhanh và chỉ cần sơ ý thì giàn phơi rất dễ bị rối dây cáp.
  • Bi đứt dây cáp: do trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn không bảo dưỡng, tra dầu mỡ, không vệ sinh máy móc lâu ngày dẫn đến lâu dài dây cáp sẽ bị sờn, đứt.

Cách bảo dưỡng, sửa chữa giàn phơi thông minh để việc sử dụng sản phẩm được bền hơn và lâu dài hơn:

  • Khi nâng lên, hạ xuống các thanh phơi bạn phải chú ý quay ở mức độ vừa phải; thanh phơi được quay xuống sao cho phải nằm trên bộ tay quay, khi quay lên bạn nên quay nhẹ nhàng, đều đặn và đưa thanh phơi lên ở mức độ cao vừa tầm như vậy dây cáp sẽ vận hành được lâu hơn, giàn phơi thông minh sẽ khó có thể bị hư.
  • Khi phơi quần áo, bạn nên phân chia số lượng hay số kg quần áo lên trên các thanh phơi sao cho cân bằng nhất giúp cho việc nâng lên hạ xuống dễ dàng mà thanh phơi cũng không bị nặng về một bên dễ gây sập, gãy.
  • Ít nhất 01 năm bạn nên thay thế, bảo dưỡng bộ ròng rọc 01 lần để bộ ròng rọc không bị sờn gây nhanh đứt làm hư sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn nên tra dẫu mỡ vào các bộ phận khác như ốc, vít, bộ tay quay, bộ ròng rọc… để sản phẩm không bị khô dầu sẽ hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng hơn (tốt nhất bạn nên dùng dẫu mỡ chuyên dụng để bôi trơn mọi động cơ)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giàn phơi thông minh cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chúng tôi tin rằng dịch vụ lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh của chúng tôi sẽ làm hài lòng các quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết sẽ hỗ trợ sửa chữa tận tình, chu đáo và nhanh chóng cho quý khách hàng.

Xem thêm thông tin tại: http://gianphoithongminhvietnhat.vn/uu-diem-gian-phoi-thong-minh-nhap-khau/

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT: 0902 610 986 – 0982 349 908 (24/7)

Website: http://gianphoithongminhvietnhat.vn

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status