Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Nếu như giàn phơi thông minh của căn nhà bạn vô tình xảy ra lỗi hỏng hóc hay sự cố mà bạn không có thời gian hay khả năng sửa chữa được thì hãy liên hệ cho Giàn phơi thông minh Việt Nhật – đơn vị cung cấp, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp, giá rẻ. Mời bạn đọc tham khảo thông tin được cung cấp bên dưới.

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Xu hướng xử dụng giàn phơi thông minh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Giàn phơi thông minh tại Tp HCM hiện đang là xu hướng giàn phơi của các gia đình sống tại căn hộ, chung cư, nhà riêng, nhà liền kề. Không phải tự nhiên mà giàn phơi thông minh được các gia đình dùng làm sản phẩm thay thế cho giàn phơi truyền thống. Đây là sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều tính năng tiện dụng mà giàn phơi truyền thống không thể đáp ứng.

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Sau thời gian sử dụng, giàn phơi thông minh cũng cần được sửa chữa

Khi giàn phơi quần áo nhà bạn bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu khi quần áo giặt xong mà không biết phơi đồ ở đâu . Nhiều hư hỏng khiến bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống nhất là những ngày trời ẩm thấp và lồm vì quần áo không được phơi đúng cách.

Chính vì vậy việc sửa chữa giàn phơi là vô cùng cần thiết và hữu ích giúp bạn có được những bộ quần áo tươm tất để sử dụng.

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp – giá rẻ

Bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh tại khu vực thành phố HCM, Giàn phơi thông minh Việt Nhật còn nhận sửa chữa giàn phơi sau thời gian sử dụng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc, chung tôi tự tin rằng sửa được tất cả các lỗi mà giàn phơi thông minh của bạn đang mắc phải một cách hiệu quả, nhanh chóng và giá thành tiết kiệm nhất.
Giàn phơi thông minh Việt Nhật nhận bảo hành và sửa chữa giàn phơi tất cả các ngày trong tuần. Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của khách hàng trong vòng 2 tiếng chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra, tư vấn sửa chữa giàn phơi và thanh thế phụ kiện cho khách hàng.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật chuyên sửa chữa các lỗi như:

  • Sửa chữa giàn phơi bị đứt dây cáp: Nguyên nhân thường xuất phát từ cách sử dụng là chủ yếu, đôi khi cũng do chất lượng cáp. Dây cáp giàn phơi phải lăn qua nhiều bộ phận khi nâng, hạ các thanh phơi và là bộ phận trực tiếp giữ thanh phơi ở độ cao cố định. Do đó, nếu không được bảo dưỡng cáp dễ bị mài mòn và đứt
  • Sửa chữa lỗi bộ tời, hộp quay giàn phơi cũng khá phổ biến: Trong đó các bộ tời tay quay rời dễ hỏng hơn, vì thường gặp các sự cố mòn ổ quay. Lỗi hỏng lò xo hãm tự động có thể gặp ở cả bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền, khiến bộ tời bị trượt cá, không điều khiển được việc nâng, hạ các thanh phơi
  • Sửa chưa lỗi hỏng vòng bi ở buli, dẫn hướng: Thường là do vòng bi hỏng, bị kẹt cứng khiến dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua, lâu dần phát sinh ma sát dễ dẫn đến đứt dây cáp giàn phơi.

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Tham khảo dịch vụ Sửa giàn phơi thông minh

Các trường hợp được bảo hành và thu phí tại Giàn phơi Việt Nhật

Bảo hành giàn phơi thông minh:

Khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh còn thời gian bảo hành sản phẩm: Chúng tôi sẽ khắc phục và sửa chữa giàn phơi hoàn toàn miễn phí ( nếu lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ thay mới linh kiện giàn phơi theo cam kết của nhà sản xuất).

Sửa chữa giàn phơi có thu phí:

  • Trường hợp khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh của chúng tôi đã hết hạn bảo hành, do lỗi của khách hàng sử dụng như: Quay ngược dây cáp trong bộ tời (củ quay),sử dụng sai hướng dẫn, tự ý sửa chữa giàn phơi…Chúng tôi đều hỗ trợ và sửa chữa với mức phí ƯU ĐÃI nhất.
  • Trường hợp khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh của đơn vị khác chung tôi sẽ tới kiểm tra, báo giá và sửa chữa, thay thế (nếu cần ) cho khách hàng.

Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Xem thêm: Mẹo phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng với hàng giả

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

 

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status