Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay là một sản phẩm công nghệ hiện đại không thể thiếu trong hầu hết mọi gia đình nhất là các gia đình sống trong các căn hộ chung cư, các ngôi nhà phố… có diện tích nhỏ, hẹp và cố định. Tuy nhiên, có rất nhiều quý khách hàng khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh này về nhưng không biết sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách dẫn đến sản phẩm dễ bị hư hỏng, nhanh xuống cấp và có thể không sử dụng được nữa. Vậy phải sử dụng giàn phơi thông minh như thế nào cho đúng cách hay là xử lý các sự cố kịp thời để đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm này.

Khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu của chúng tôi, bên cạnh việc cho nhân viên đến giao hàng và lắp đặt sản phẩm, trong mỗi sản phẩm chúng tôi còn có thêm sách hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh cùng phiếu bảo hành cho quý khách hàng. Qúy khách hàng có thể đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng cụ thể hoặc có thể liên lạc đến Giàn phơi Việt Nhật của chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách.

Sau đây là một số hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách thường lệ nhất:

  • Bạn nên chú ý chiều quay của tay quay: muốn quay xuống thì quay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại nếu muốn quay lên thì quay ngược chiều kim đồng hồ bởi giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên lý ròng rọc khi bạn cố gắng quay ngược lại thì sản phẩm sẽ không sử dụng được nữa.
  • Chú ý đến trọng lượng quần áo trên từng thanh phơi: bạn nên phân chia đều trọng lượng quần áo trên từng thanh phơi không nên phơi quá nhiều quần áo trên 1 thanh phơi; không nên phơi quá 20kg/ 1 thanh phơi.
  • Tránh để dây cáp bị rối: trong quá trình quay lên xuống các thanh phơi, bạn nên chú ý mức dừng giới hạn cao nhất và thấp nhất của thanh phơi; nếu quay quá tay thì dây cáp sẽ bị rối và không sử dụng được nữa.
  • Nên lắp đặt sản phẩm lên trên cao tránh tầm tay của trẻ em.
  • Khi có gió lớn, bạn nên gom quần áo vào và xếp gọn sản phẩm vào góc hoặc sát tường để tránh bị bị gió giật gãy.
  • Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ: bạn nên tra dầu mỡ định kì 3-5 lần/ tháng lên bề mặt dây cáp vì trong quá trình sử dụng sản phẩm bề mặt dây sẽ bị bào mòn dễ gây đứt các dây cáp, rối dây, kẹt dây. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tra dầu mỡ vào các ốc vít của sản phẩm để chúng không bị gỉ sắt nhằm cho việc hoạt động của sản phẩm dễ dàng hơn.
  • Nên lau chùi, vệ sinh sản phẩm định kỳ để bảo dưỡng sản phẩm không bị gỉ sắt hay bị oxi hóa đảm bảo được độ bền và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.
  • Nên kiểm tra sản phẩm định kỳ để khi có vấn đề trục trặc chúng ta có thể sửa chữa ngay, tránh tình trạng 1 bộ phận hư kéo theo các bộ phận khác và hư sản phẩm. Khi có sự cố xảy ra nên báo với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhân viên kĩ thuật đến sửa chữa kịp thời.

Bạn đang ở cùng gia đình tại chung cư nào đó vậy bạn đã từng nghe đến giàn phơi thông minh cho nhà chung cư chưa?

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm giàn phơi quần áo Hòa Phát hay nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, mức giá cả hợp lý nhất và sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm hiệu quả này và đem đến cho ngôi nhà bạn không gian sang trọng, hiện đại nhất.

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status