Nên sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang hay giàn phơi thông minh tay quay

Bạn là người tiêu dùng thông minh, hiện đại; bạn là người luôn mong muốn tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu cần thiết của gia đình mình. Một trong số những sản phẩm công nghệ hiện đại là giàn phơi quần áo thông minh – sản phẩm này không những đáp ứng được nhu cầu phơi quần áo, còn rất tiết kiệm diện tích sinh hoạt và làm cho công việc nội trợ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, với rất nhiều sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với những thương hiệu khác nhau, bạn lại phân vân không biết nên sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang hay giàn phơi thông minh tay quay tốt hơn cho gia đình mình?

Việc nên sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang hay giàn phơi thông minh tay quay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau giữa 02 sản phẩm này. Sản phẩm giàn phơi thông minh xếp ngang hay giàn phơi thông minh tay quay mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau tạo nên sự tiện dụng của sản phẩm.

Chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm của 02 loại sản phẩm này để bạn biết nên sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang hay giàn phơi thông minh tay quay sẽ tốt hơn?

  1. Giàn phơi thông minh xếp ngang:

Sản phẩm này có cấu tạo rất đơn giản nên rất dễ lắp đặt và sử dụng. Khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng tay kéo giãn các thanh phơi ra với khoảng cách thích hợp, khi không sử dụng nữa, bạn chỉ cần đầy xếp gọn ép sát các thanh phơi lại với nhau vào sát tường. Vì vậy, sản phẩm này rất tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà có sân phơi hoặc ban công chật, hẹp. Sản phẩm này được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox nên có độ bền rất cao, độ chịu lực cũng rất lớn lên đến khoảng 50kg. Và cũng với chất liệu trên làm sản phẩm luôn sáng bóng, dễ vệ sinh, dễ bắt mắt nân tầm thẩm mỹ hơn. Trên các thanh phơi được tích hợp sẵn các lỗ khoen nên cố định được quần áo giúp quần áo không bị rớt hoặc bị dồn đống không khô. Sản phẩm này thích hợp lắp đặt ở nơi có tường như ban công, hành lang, sân thượng… nơi không đòi hỏi quá nhiều diện tích và an toàn khi sử dụng.

  1. Giàn phơi thông minh tay quay:

Sản phẩm này được làm từ vật liệu hợp kim cao cấp từ inox, nhôm nên có độ bền rất cao. Giàn phơi thông minh tay quay có 02 loại: tay quay rời và tay quay liền. Khi sử dụng bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi điều này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh. Sức chịu lực của sản phẩm cũng rất lớn lên đến khoảng 60kg. Sản phẩm này cũng rất dễ lắp đặt và phù hợp với những nơi không có ban công, không có sân phơi để phơi quần áo.

>> Có thể bạn quan tâm đến https://gianphoithongminhvietnhat.vn/bo-linh-kien-gian-phoi-quan-ao-thong-minh/

Việc nên sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang hay giàn phơi thông minh tay quay phụ thuộc rất nhiều vào kiến trúc của nơi bạn ở, nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình, nhu cầu giặt giũ, số lượng thành viên cũng như số lượng quần áo hàng ngày của gia đình bạn. Nếu bạn có thắc mắc nào, hay liên hệ ngay với giàn phơi thông minh Việt Nhật của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ các nhân viên để tìm ra được các sản phẩm phù hợp nhất.

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status