Mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh

Dây cáp là một bộ phận nằm trong bộ tời, tuy rất nhỏ nhưng đây là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu trong cấu tạo của sản phẩm. Dây cáp là bộ phận tạo nên một thể thống nhất, tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh trong sự vận hành của sản phẩm này.

Và trong quá trình sử dụng sản phẩm dây cáp có thể sẽ bị bào mòn, bị sờn, bị rối hoặc bị đứt, do đó bạn phải mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh để thay thế nhằm đảm bảo sự vận hành của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn lại không biết phải mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh ở đâu thì mới chất lượng, đảm bảo được an toàn mà giá cả lại rẻ.

Giàn phơi quần áo thông minh Việt Nhật của chúng tôi hiện nay ngoài việc cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh, dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh mà còn cung cấp các linh kiện giàn phơi quần áo thông minh trong số đó có cả dây cáp giàn phơi quần áo thông minh.

Hiện dây cáp giàn phơi quần áo thông minh trên thị trường có hai loại khác nhau: dây cáp hợp kim và dây cáp lụa.  Các loại dây cáp này đều được sản xuất theo quy trình công nghệ cao của Nhật Bản, đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Nếu bạn chọn mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh thì nên chọn mua loại dây cáp lụa bởi nó được làm bằng inox 304 là chất liệu cao cấp không bị gỉ sắt, không bị oxi hóa tạo nên độ bền của sản phẩm. Hơn nữa, với tính chống ăn mòn theo thời gian dây cáp vẫn sáng bóng tạo nên nét thẩm mỹ cao và vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm.

Khi dây cáp của bạn bị lỗi hư hỏng thì nên mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh để thay thế ngay nhằm không trì hoãn sự hoạt động của sản phẩm và không gây cản trở cho công việc nhà của bạn. Bởi dây cáp giàn phơi quần áo thông minh có rất nhiều công dụng: nâng hạ các thanh phơi lên xuống theo nhu cầu; giúp cuốn và nhả cáp tời trong quá trình vận hành; đảm bảo được khả năng sức tải trọng lớn của sản phẩm; giúp cho công việc nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Là dây cáp được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên mức giá bạn mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh là giá đã được niêm yết với mức dao động không quá lớn khoảng trên dưới 250.000 đồng/ dây. Với mức giá này, bạn có thể mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh thay thế ngay cho linh kiện đang bị hư hỏng.

Tìm hiểu thêm về phụ kiện của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Khi bạn cần mua dây cáp giàn phơi quần áo thông minh hãy ghé đến các cửa hàng đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp đúng nguồn hàng, đảm bảo được cả uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902 610 986 – 098 234 9908
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com

Chi nhánh 1: 449/35 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh 2: 182 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh 3: 45 Đường Số 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh 4: 126/32 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status