Lắp cho trần mái vát giàn phơi thông minh nhập khẩu sao cho đẹp ấn tượng, hãy để đội ngũ bên công ty tôi làm cho bạn nhé liên hệ 0902 610 986 tận tâm uy tín. Mời quan xem qua chi tiết 3 bước lắp giàn phơi đồ cho trần mái vát nhé.

Bước 1: chọn vị trí lắp đặt giàn phơi đồ

Đây là bước đơn giản nhưng trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh thì ta không thể thiếu bước này. Chúng ta phỉa xem diện tích mái vát nơi bạn lắp giàn phơi rộng hay hẹp để xác định sẽ lắp giàn song song hay thẳng hàng. Tuy nhiên thường các nhà trần mái vát, sẽ có phần mái vát ra ngoài tương đối rộng để lắp thanh phơi song song.

Bước 2: Lắp đặt bộ tời (bộ tay quay), ke sắt và các buli của ròng rọc

Ta xác định vị trí sẽ lắp cho trần mái vát bộ tời và buli dẫn hướng. Lưu ý khi xác định vị trí lắp bộ tời và buli dẫn hướng ta xác định hai bộ phận này sẽ lắp trên cùng một mặt phẳng, và thẳng hàng với nhau theo chiều đứng. Bộ tời được lắp cách nền nhà khoảng 1,2m là hợp lý nhất.

Do yêu cầu phải lắp buli kép và buli đơn trên mặt phẳng thì bộ giàn phơi nhà bạn mới hoạt động được chơn chu nhất, trong khi mát nhà bạn là mái vát. Vì vậy trước khi lắp buli kép và buli đơn, chúng ta phải lắp thêm ke sắt hình chữ L. Ke sắt hình chữ L, sẽ có một mặt bắt trần nhà, mặt phẳng còn lại sẽ để bắt các buli vào ke.

Bước 3: Đi dây cáp và lắp thanh phơi

Sau khi đã hoàn thành lắp các buli ta sẽ tiến hành đi dây cáp, theo trình tự như sau: Trước tiên ta gập đôi sợi dây cáp và luồn qua buli dẫn hướng. Sau đó ta luồn cả hai đầu dây của 1 sợi cáp qua buli kép. Từ 2 đầu dây cáp ra ở buli kép, ta lấy một sợi luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Dây cáp thứ hai cho thanh phơi thứ hai ta lắp tương tự.

Sau đó ta lắp thanh phơi và căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi), trên đai ống có lỗ để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi. Cuối cùng, ta lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi mái vát tại 451/24/12 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM. Bộ Hòa phát Star HP-903

 

 

 

> Nếu bạn có nhu cầu sửa chửa giàn phơi thông minh thì hãy liên hệ:

Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • – Chi nhánh 1: 449/35 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
  • – Chi nhánh 2: 182 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
  • – Chi nhánh 3: 45 Đường Số 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.
  • – Chi nhánh 4: 126/32 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.
Rate this page
DMCA.com Protection Status