Khi nào nên sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh

Với sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh dường như nó đã và đang trở thành thiết bị, dụng cụ gia đình không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hiện nay, đặc biệt là đối với các hộ gia đình sống trong các căn hộ chung cư, các căn nhà phố liền kề có diện tích sân phơi chật, hẹp hoặc không có ban công để phơi quần áo.

Tuy nhiên, khi sử dụng chúng trong quá trình lâu dài thì sẽ xảy ra những hư hỏng, sự cố thì việc sửa chữa giàn phơi thông minh vẫn là ưu tiên hàng đầu nhằm tiết kiệm chi phí hoặc thay thế các linh kiện có thể sẽ tiết kiệm hơn. Vậy khi nào thì bạn nên sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh?

Việc khi nào thì nên sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí: khi bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của gia đình mình vẫn còn đang sử dụng tốt, vẫn còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhưng chỉ bị hư hỏng ở 1 số bộ phận nhỏ hoặc bị hư hỏng nhưng vẫn còn khắc phục lại được thì bạn nên quyết định sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh thay vì thay mới các linh kiện hoặc mua 01 bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mới.

Sữa chữa giàn phơi quần áo thông minh khi gặp những sự cố sau:

  • Dây cáp bị kẹt, bị sờn, bị ăn mòn hoặc bị rối.
  • Tay quay bị cứng hoặc bị kẹt làm thao tác quay khó khăn
  • Các bộ phận bị gỉ sắt, bị oxi hóa do không được bảo dưỡng định kỳ.
  • Bộ tời bị kẹt không nâng, hạ được thanh phơi.
  • Củ quay bị trượt cá nên không điều chỉnh được thanh phơi.

Tuy nhiên, không phải khi nào sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh cũng là giải pháp tối ưu nhất, sẽ có những trường hợp bạn cần thay thế linh kiện, phụ kiện hoặc mua 01 bộ sản phẩm mới sẽ hiệu quả hơn là việc sửa chữa sau một thời gian sẽ gặp lại sự cố hư hỏng đó.

Nếu sản phẩm bị hư hỏng 01 trong những lỗi sau thì bạn nên thay thế linh kiện, phụ kiện mới:

  • Tay quay bị gãy hoặc mất.
  • Dây cáp bị đứt.
  • Thanh phơi bị cong vênh hoặc bị gãy….

Khi sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh gặp quá nhiều sự cố, các bộ phận hư hỏng nặng nề cùng lúc dẫn đến sản phẩm không thể nào dùng được nữa; hoặc hỏng 01 bộ phận nhưng sản phẩm dùng thì đã quá hạn và lỗi thời thì bạn nên mua 01 bộ sản phẩm mới bởi khi mua các linh kiện, phụ kiện thay thế cùng chi phí sửa chữa mức giá thành cũng sẽ tương đương mức giá mua 1 bộ sản phẩm mới.

Vì vậy, có thể nói để có được sản phẩm chất lượng cao, ngay từ đầu bạn nên mua sản phẩm chất lượng tốt, khi sử dụng phải theo quy định, hướng dẫn cụ thể của sản phẩm và phải vệ sinh, bảo dưỡng định kì để nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Khi nào bạn cần sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh hoặc cần mua 01 sản phẩm mới hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi – giàn phơi thông minh Việt Nhật để được hỗ trợ từ các nhân viên.

Với dịch vụ sửa chữa cùng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

>> Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa giàn phơi 24/7

Thông tin liên hệ:

  • => Địa chỉ mua giàn phơi: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • => Hotline: 0902 610 986 – 098 234 9908
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status