HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH TAY QUAY HÒA PHÁT

Trong tất cả các loại sản phẩm của giàn phơi thông minh Hòa Phát, có thể thấy rằng sản phẩm giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát là sản phẩm dễ sử dụng nhất trong các loại, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt trong nhà cùng với cách sử dụng khá đơn giản nên sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể sử dụng được lâu bền và phát huy hết lợi ích của sản phẩm thì chúng ta phải đọc hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát theo chỉ dẫn để biết cách sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát sao cho đúng cách nhất.

Những điều đầu tiên nếu bạn muốn nằm bắt cách hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì bạn phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát như thế nào?

Cấu tạo của giàn phơi thông minh Hòa Phát gồm:

 • Bộ tời: tay quay và hệ thống dây.
 • Thanh phơi: làm từ hợp kim cao cấp
 • Dây dẫn: dây cáp nối thanh phơi và bộ tời
 • Hệ thống dẫn hướng: gồm các bu li

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát:

 • Việc nâng lên, hạ xuống thanh phơi phải dựa vào tay quay nên khi muốn điều chỉnh độ cao, khoảng cách của các thanh phơi bạn phải dùng tay quay.
 • Khi hạ xuống thì bạn quay ngược chiều quay của kim đồng hồ; khi đó bạn phải chú ý quan sát dây cáp không cho va chạm vào các bu li dẫn hướng nếu không sẽ gây ra tình trạng rối dây dẫn dễ dẫn đến hư bộ tời.
 • Muốn nâng thanh phơi thì bạn quay theo đúng chiều kim đồng hồ (bạn có thể quay đến mức không quay được nữa thì dừng lại).
 • Khi phơi quần áo trên thanh phơi bạn phải chú ý chia trọng tải của quần áo đều lên trên các thanh phơi để tạo sự cân bằng cho bộ tời nhằm đảm bảo được độ bền và tuổi thọ dài lâu của giàn phơi tay quay Hòa Phát.
 • Khi sử dụng xong, bạn nên thu xếp gọn sản phẩm lại để tránh trường hợp va chạm mạnh sẽ dẫn đến gãy; hoặc không để dính nước mưa nhằm đảm bảo cho sản phẩm luôn được sáng, tránh bị nước mưa ăn mòn các ốc vít để sản phẩm được hoạt động bền hơn.
 • Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng định kì cho sản phẩm: tra dầu mỡ, vệ sinh lau sạch bằng khăn mềm, kiểm tra thường xuyên định kì để sản phẩm hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru.
 • Bên cạnh đó, bạn phải đọc kĩ các thao tác bảo trì sản phẩm trong hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát để có thể xử lý ngay khi có sự cố xảy ra.

Chúng tôi hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát nhằm giúp cho quý khách hàng được dễ dàng hơn trong cách sử dụng sản phẩm khi còn mới lạ, chưa quen. Qúy khách hàng hãy yên tâm khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi, nhanh chóng và không quên hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát cặn kẽ cho quý khách hàng để mọi việc được thuận lợi hơn.

Đem đến lợi ích về diện tích, không gian cho căn nhà bạn được thoải mái hơn; là người bạn hỗ trợ đắc lực cho các chị em nội trợ trong gia đình, sản phẩm giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát cùng với dịch vụ của chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường: http://gianphoithongminhvietnhat.vn/huong-dan-su-dung-gian-phoi-gan-tuong/

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT: 0902 610 986 – 0982 349 908 (24/7)

Website: http://gianphoithongminhvietnhat.vn

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status