HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được ưa chuộng và người tiêu dụng ưu tiên lựa chọn, sử dụng nhiều nhất trong đó dòng sản phẩm giàn phơi gắn tường là sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường giàn phơi hiện nay ; đặc biệt là các hộ gia đình sống trong các căn nhà thuê, các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng hoặc các căn nhà phố có diện tích nhỏ và cố định. Sở dĩ sản phẩm giàn phơi gắn tường là sản phẩm rất tiện dụng, gọn, nhẹ và mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho chị em làm công việc nội trợ mà còn cho không gian sống của gia đình bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế khi mua sản phẩm giàn phơi gắn tường về bạn lại khó khăn trong cách sử dụng bởi vì nó khá mới mẻ thì hãy ghé đến các cửa hàng bán sản phẩm giàn phơi gắn tường của chúng tôi để chọn được sản phẩm ưng ý nhất và được sự hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Trước khi hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường một cách dễ dàng nhất, bạn hãy hiểu được cấu tạo của sản phẩm này.

Cấu tạo sản phẩm giàn phơi gắn tường:

Sản phẩm giàn phơi gắn tường có cấu tạo rất đơn giản và nhỏ, gọn: bộ giá chịu lực và các thanh phơi.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu hợp kim nhôm hoặc inox nên có độ bền rất tốt, tuổi thọ rất lâu và chịu lực rất cao. Với thanh kéo ziczac, bạn sẽ dễ dàng kéo ra, thu vào nên bạn có thể phơi và thu gom quần áo trở nên thuận tiện hơn.; trên các thanh phơi tích hợp sẵn các móc khoen cố định giúp quần áo không bị dồn hoặc thổi bay, giúp quần áo cố định rút gọn thời gian khô quần áo.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường:

Giàn phơi gắn tường cùng với cấu tạo đơn giản thì cách sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng: khi phơi quần áo, bạn chỉ cần kéo thanh phơi ra, điều chỉnh khoảng cách sao cho hợp lý để có thể phơi quần áo dễ dàng hơn. Khi xong việc, không sử dụng đến nữa thì bạn có thể thu gọn các thanh phơi vào trong sát tường tránh sản phẩm bị dính nước mưa gây xỉn màu và ảnh hưởng tuổi thọ của sản phẩm, điều này giúp cho diện tích, không gian ngôi nhà bạn được rộng hơn, thoải mái hơn và cho ban công hay sân phơi có nét thẩm mỹ cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh sản phẩm bằng vải mềm hàng tuần để giữ thanh phơi được sạch sẽ; đều đặn tra dầu bôi trơn lên các con ốc, vít và kiểm tra thường xuyên để sử dụng lâu dài hơn. Vì là sản phẩm có hệ thống càng nâng đỡ gắn tường nên tải trọng của các thanh phơi sẽ giảm dần từ trong ra ngoài nên khi phơi quần áo bạn nên phân  bố trọng lượng sản phẩm giữa các thanh phơi sao cho phù hợp nhất.

Giàn phơi gắn tường đang dần dần thay thế cho các giàn phơi truyền thống thông thường giúp cho công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn, không gian và diện tích ngôi nhà bạn cải thiện đáng kể hơn.

Không chỉ kinh doanh sản phẩm giàn phơi gắn tường mà chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh hòa phát để khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với không gian sống nhà mình.

Khi quý khách hàng sở hữu mỗi một sản phẩm giàn phơi thông minh của công ty chúng tôi đều sẽ có hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ đọc kĩ mọi thông tin về hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường trước khi lắp đặt và sử dụng để sản phẩm sẽ phát huy được tốt nhất các lợi ích mà sản phẩm này đem lại.

Xem thêm thông tin tại: http://gianphoithongminhvietnhat.vn/lap-dat-gian-phoi-hoa-phat-cho-chung-cu/

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn và tư vấn tốt nhất:

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT: 0902 610 986 – 0982 349 908 (24/7)

Website: http://gianphoithongminhvietnhat.vn

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status