Giàn Phơi Thông Minh Nhập Khẩu Japan

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Japan xứng danh là sản phẩm giàn phơi đồ uy tín chất lượng nhất thế giới, hơn +100 quốc gia trên thế giới đã và đang tin dùng.

80% Người Việt tin dùng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu

 • – Giàn phơi thông minh nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… luôn có mẫu mã đẹp và thời gian sử dụng dài lâu.
 • – Ít bị hư hỏng dễ dàng sử dụng, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi cần thiết.
 • – Chế độ bảo hành của sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu, mỗi sản phẩm được bảo hành lên đến từ 3 đến 10 năm.
 • – Hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn phơi thông minh miễn phí đồng thời tặng luôn 20 móc phơi quần áo.
 • – Luôn luôn lắng nghe sẵn sàng chia sẻ với mỗi khách hàng, trong quá trình sử dụng có khúc mắc gì cứ gọi là sẽ có đội ngũ kỹ thuật tư vấn gỡ rối cho quý anh chị.

TOP 6 BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHẬP KHẨU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI SÀI GÒN

1 Bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường Hàn Quốc

bo-gian-phoi-xep-ngang-han-quoc-nhap-khau

Giá bộ giàn phơi thông minh này là 1.700.000đ

Bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường nhập khẩu từ Hàn Quốc này được người dân TPHCM rất ưa chuộng, đặc biệt những gia đình sống tại các khu chung cư. Giàn phơi quần áo có thể gấp xếp gọn gàng vào sát mép tường này không những giúp các bà nội trợ treo quần áo gọn gàng ngăn nếp mà nó còn cực kỳ tiện lợi bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà, giúp khai phá được tối đa không gian sống nơi thành phố chật chội này.

2 Bộ giàn phơi nhập khẩu Sankaku S01 Model

gian-phoi-nhap-khau-sankaku-s01-model-2018

Giàn phơi thông minh này có giá 1.750.000đ

Đây cũng là một trong những bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu được nhiều người Sài Gòn sử dụng, bởi nó có tay quay có thể dễ dàng điều khiển lên xuống khi phơi quần áo ở độ cao khác nhau.

Chị Sen ở Tân Phú rất thích thú với bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu này, giá của bộ giàn phơi đồ ngày chỉ có 1.750.000 đ nhưng công dụng của nó mang lại thì ngoài sự mong đợi. Từ ngày sử dụng bộ giàn phơi này chị không còn phải dùng gậy để phơi đồ làm cho tay mỏi mệt về đem, nhiều khi dùng gậy treo quần áo vô tình không cẩn thận quần áo rơi hẳn xuống mái nhà hàng xóm thế là bỏ luôn  bộ đồ của mình yêu thích. Giờ có bộ giàn phơi này rồi thì quá tuyệt vời, thích thì mình quay quay quay cho nó xuống móc đồ vô rồi sau đó quay quay quay cho nó lên đón nắng cho đồ mau khô, khi cần thì chỉ cần quay quay quay là đồ lại xuống dưới đễ dàng mang vô nhà.

3 Bộ giàn phơi đồ nhập khẩu Sankaku S07

gian-phoi-nhap-khau-sankaku-s07

Giá bộ giàn phơi này là 1.850.000đ

Chị Kim Yến ở quận 3 chia sẻ trước khi sử dụng bộ giàn phơi quần áo thông minh này, chị đã dùng gậy treo đồ ở cái cây sàn nhà trên tầng cao, hôm ấy gió hơi mạnh trời bắt đầu chuyển cơn mưa rào, chị vội vàng dùng gậy giơ lên lấy quần áo vô, không may không cẩn thân làm rơi cả đồng quần áo xuống nhà hàng xóm. Đồ nhiều rơi xuống mái tôn kêu cái rầm làm người hàng xóm ra chửi um sùm chị nhục mặt lắm, về nhà chị kể cho chồng chị nghe. Anh Minh Tiến chồng chị Kim Yến hôm nay đi nhậu nhà anh Hợp về anh thấy vợ chồng anh ấy sử dụng bộ giàn phơi thông minh tay quay cực kỳ tiện lợi luôn. Anh sẽ mua nó cho em, vừa nó anh Tiến đưa video quay lại cho chị Yến xem chị ưng ý lắm, hôm sau 2 vợ chồng liên hệ với gianphoithongminhvietnhat.vn để đến lắp ngay cho bộ giàn phơi thông minh, từ đó đến nay công việc phơi đồ của chị trở nên dễ dàng hơn nhiều.

4 Bộ giàn phơi nhập khẩu Takashi S10

gian-phoi-nhap-khau-takashi-s10

Giá bộ giàn phơi quấn áo này là 2.850.000đ

5 Bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-takashi-5

Giá bộ giàn phơi đồ này là 2.050.000đ

6 Bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu Sankaku S02

gian-phoi-thong-nhap-khau-sankaku-s02-model-2018

Giá bộ giàn phơi thông minh này là 1.550.000đ

Tôi muốn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu

 • – Sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức, bảo đảm, ông bà cha mẹ vợ con bạn sẽ rất thích thú với sản phẩm giàn phơi đồ này cho mà xem.
 • – Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay, gianphoithongminhvietnhat.vn sẽ mang giàn phơi đến tận nhà và lắp đặt miễn phí cho bạn luôn nhé!
 • – Mua bộ giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu bằng các cách thức như sau:
 • => Địa chỉ mua giàn phơi: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • => Hotline: 0902 610 986 – 098 234 9908
 • =>> Quý anh chị có thể chọn mua sản phẩm giàn phơi nhập khẩu thông minh ngay phía dưới này

Hiển thị tất cả 6 kết quả