GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHẬP KHẨU JAPAN TẠI QUẬN 4

Hiện nay, quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa – hiện đại hóa toàn quận, rất nhiều khi đất đã được quy hoạch thành các cơ sở hạ tầng cao cấp, chung cư cao cấp. Với diện tích cố định của các căn hộ chung cư hay những căn nhà phố có diện tích không gian không được rộng rãi thì chỗ để phơi quần áo là vấn đề nan giải. Và giàn phơi thông minh nhập khẩu japan giá rẻ ra đời như một biện pháp giải quyết hữu hiệu cho mọi người ở quận 4 và tại TPHCM này.

Trong các loại giàn phơi thông minh có mặt trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông minh nhập khẩu japan tại quận 4 là sản phẩm được mọi người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm, đem lại nhiều lợi ích cho mọi người và là lựa chọn tốt nhất cho việc phơi quần áo cho các căn hộ chung cư hay là các ngôi nhà phố.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu japan tại quận 4 cũng có cấu tạo giống như các giàn phơi thông minh nhập khẩu japan giá rẻ khác tại TPHCM: bộ tời, thanh phơi, dây cáo, khung truyền động, bát che, puly… Với cấu tạo cực kì đơn giản của sản phẩm công nghệ giúp sản phẩm có những ưu điểm nổi trội đem đến sự dễ dàng khi sử dụng.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu japan tại quận 4 là sản phẩm tốt, có chất lượng cao và đảm bảo. Giàn phơi thông minh nhập khẩu japan giá rẻ tại quận 4 là sản phẩm tạo được uy tín và sự tin tưởng cao trên thị trường bởi ưu điểm vượt trội của chúng:

 • Khung truyền động giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách dễ dàng mà không bị rung, lắc. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh chiều cao thích hợp để phơi và gom đồ dễ dàng hơn giúp bạn tiết kiệm được một phần thời gian.
 • Sản phẩm chịu được trọng tải lớn (lên đến 70kg) giúp bạn phơi được các đồ nặng như chăn, ga, gối, đệm…
 • Sản phẩm có các khoen móc định vị trên các thanh phơi làm đồ không bị xô dồn, không bị gió thổi giúp đồ mau khô hơn.
 • Việc sử dụng chúng rất an toàn và dễ sử dụng cho hầu hết mọi người trong gia đình.
 • Tiết kiệm được rất lớn khoảng diện tích và nâng tầm không gian thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Màu sắc tinh tế giúp không gian trở nên bắt mắt, sang trọng hơn.
 • Sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp nguyên chất, không gỉ sắt nên đảm bảo được độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm rất cao.

Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu Japan tại quận 4:

Tuy giàn phơi thông minh nhập khẩu japan tại quận 4 là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng bạn cần phải lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu japan giá rẻ này:

 • Chú ý đến trọng tải tối đa cho phép, khi phơi bạn phải dàn đều trọng lượng của đồ trên thanh phơi tránh bị nặng 1 bên.
 • Bạn nên sử dụng các loại móc tốt cho giàn phơi thông minh nhập khẩu japan giá rẻ để đảm bảo được việc sử dụng sản phẩm được lâu hơn.
 • Khi có gió cực mạnh hoặc bão, bạn nên lấy quần áo xuống và ép sát thanh phơi vào tường.
 • Bạn nên thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng định kì và vệ sinh sản phẩm bằng khăn khô để duy trì được chức năng dùng lâu dài.
 • Nên kiểm tra định kì, tra dầu mỡ vào bộ tời khi vận hành.

Video lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu Japan tại quận 4:

 

Với chất lượng được đảm bảo, giá thành của giàn phơi thông minh nhập khẩu japan tại quận 4 sẽ cao hơn so với các loại giàn phơi thông minh khác. Tuy nhiên, với chức năng, lợi ích mà sản phẩm đem lại cùng với nét thẩm mỹ của sản phẩm thì mức giá đó là vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Với uy tín hiện có, chúng tôi luôn đảm bảo về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. Đối với khách hàng tại quận 3 có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được lắp đặt tại nhà nhanh chóng nhất hoặc xem thông tin tại: http://gianphoithongminhvietnhat.vn/gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-japan-tai-quan-3/

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thêm thông tin về sản phẩm

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT: 0982 349 908 – 0902 610 986 (24/7)

Website: http://gianphoithongminhvietnhat.vn

2.5/5 - (2 bình chọn)
2.5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status