Giàn phơi quần áo thông minh bảo hành bao lâu

Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm công nghệ hiện đại mới, hiện nay đang là một trong những thiết bị gia đình rất hữu hiệu được nhiều hộ gia đình, người tiêu dùng sống trong các căn hộ chung cư, các căn nhà phố tin tường và lựa chọn sử dụng thay thế cho các sản phẩm giàn phơi quần áo thông thường.

Là một trong những nhà cung cấp giàn phơi quần áo thông minh chính hãng, giàn phơi thông minh Việt Nhật của chúng tôi luôn tự hào là nơi phân phối các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Sở dĩ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi được khách hàng lựa chọn nhiều vì đây là sản phẩm đạt chất lượng cao, đã qua kiểm định của các kỹ thuật viên lành nghề. Hơn nữa, các sản phẩm này đều làm từ các nguyên vật liệu hợp kim cao cấp như nhôm, inox… nên luôn đảm bảo được chất lượng cao, độ bền cao và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm này. Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này còn mang lại những lợi ích rất thiết thực: tiết kiệm dược diện tích, không gian của căn hộ; tiết kiệm được công sức và thời gian trong việc phơi và thu gom quần áo; xóa tan được nỗi lo phơi quần áo vào những ngày mùa mưa giông kéo dài; tăng tính thẩm mỹ cao, hiện đại cho căn hộ của bạn.

Và khi bạn mua giàn phơi quần áo thông minh ở bất kì nới đâu bạn cũng sẽ thắc mắc về chế độ bảo hành của sản phẩm ra sao, bạn không biết giàn phơi quần áo thông minh bảo hành bao lâu?

Bạn hãy yên tâm về chế độ bảo hành sản phẩm của giàn phơi thông minh Việt Nhật khi mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi.

  1. Thời hạn bảo hành của sản phẩm: theo thời gian được quy định trong phiếu bảo hành sản phẩm.
  2. Điều kiện bảo hành: các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh sẽ được bảo hành khi thỏa mãn các điều kiện sau:
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin theo quy định.
  • Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn
  • Các lỗi hư hỏng là do bên nhà sản xuất.
  1. Chi phí bảo hành: sẽ được miễn phí hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Giàn phơi quần áo thông minh bảo hành bao lâu sẽ tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn mua vì mỗi một loại sản phẩm khác nhau sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau (thông thường sẽ từ 12 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc từ 18 kể từ ngày sản xuất).

Khi sản phẩm của bạn cần được bảo hành, bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi nêu rõ tình hình cụ thể, chúng tôi sẽ phân công nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn khắc phục lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng nhất giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, ngoài việc bảo hành sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh, chúng tôi còn bảo dưỡng định kì cho sản phẩm giúp quý khách hàng sử dụng được sản phẩm lâu dài.

>> Chắc ai đó sẽ cần về dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh

Với cách phục vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất có thể.

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status