Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Dây cáp giàn phơi thông minh là phụ kiện không thể thiếu đối với loại giàn phơi quay tay. Nó giữ hai vai trò đặc biệt quan trọng trong toàn bộ hệ thống. Thứ nhất là thông qua tay quay để kéo hoặc nâng thanh phơi theo ý của người dùng. Thứ hai là chịu toàn bộ lực tải tác dụng lên bởi số quần áo mà bạn mang ra phơi. Do đó, chọn mua loại dây cáp chất lượng tốt là điều hết sức cần thiết, đảm bảo cho giàn phơi có thể hoạt động ổn định, bền bỉ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín.

Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Dây cáp của giàn phơi thông minh là gì?

Một bộ giàn phơi thông minh có đến 2 loại dây cáp. Nó là dây cáp treo thanh và dây cáp cuộn bộ tời. Trong quá trình sản xuất, người ta sẽ chia dây cáp ra làm 2 loại khác nhau là cáp lụa inox, cáp thép magie. Cáp lụa inox 304 được đánh giá tốt, bởi không bị gỉ sét theo thời gian, cũng như luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng.

Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Dây cáp giàn phơi thông minh có tác dụng:

  • Nâng cả 2 thanh phơi lên xuống theo ý muốn của người sử dụng.
  • Dây cáp kết hợp với bộ tời, giúp cuốn nhả cáp tời trong quá trình vận hành.
  • Đảm bảo đúng tải trọng cho phép cho giàn phơi thông minh.
  • Kết hợp với các bộ phận khác nhau, dây cáp của giàn phơi thông minh sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, giúp việc phơi đồ của chị em trở nên đơn giản, nhẹ nhàng.

Cấu tạo của dây cáp giàn dây phơi đồ

Thông thường một bộ giàn phơi thông minh sẽ có hai loại dây cáp. Là dây cáp của bộ tời và dây cáp treo thanh phơi. Dây cáp thường có chiều dài tối thiểu là 7,5m. Dây cáp giàn phơi thường được dệt từ khoảng 49 sợi cáp nhỏ. Với đường kính trung bình là 7×7.

Những sợi cáp nhỏ này được bện với nhau rất chắc chắn. Bạn có khó thể dùng tay không để tháo rời từng sợi nhỏ, điều này khiến sản phẩm có độ bền rất cao. Không bị ảnh hưởng nhiều do lực ma sát khi vận hành giàn phơi hay điều kiện ngoại cảnh.

Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Hiện có hai loại chất liệu chính cấu thành giàn phơi đồ là thép magie và inox. Hai loại chất liệu này có tính chất và độ bền khác nhau.

Dây cáp chất liệu thép Magie

Chất liệu thép Magie cũng là một loại chất liệu được dùng làm cáp giàn phơi thông minh nhưng không quá phổ biến. Thành phần chất liệu chủ yếu là thép và có thêm magie. Loại dây cáp làm từ chất liệu này có độ bền tương đối cao tuy nhiên về chất lượng thì không thể so với cáp lụa inox 304.

Dây cáp chất liệu inox

Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh tốt nhất là được làm từ lụa inox, đặc biệt là với những dòng sản phẩm cao cấp thì chất liệu này thường là ưu tiên số một. Loại inox thường được dùng để làm dây cáp giàn phơi thông minh là inox 304.

Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Trên thị trường, để tìm được nơi bán dây cáp giàn phơi thông minh không phải là điều khó khăn. Vì nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh nhiều nên các cửa hàng cung cấp linh phụ kiện cũng phát triển nhiều hơn.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp giàn phơi thông minh và phụ kiện. Trong đó dây cáp giàn phơi thông minh cũng là sản phẩm được đông đảo khách hàng tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng cao.

Địa chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà Giàn phơi thông minh Việt Nhật lại được đông đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Cam kết vàng của chúng tôi:

  • Chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái.
  • Đảm bảo chất lượng, đồ bền cao.
  • Giá thành luôn hấp dẫn nhất thị trường.
  • Đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu.
  • Chế độ bảo hành uy tín.

Xem thêm: Lợi ích khi bảo dưỡng giàn phơi thông minh

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status