Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Dây cáp là bộ phận vô cùng quan trọng của bộ giàn phơi thông minh. Ngoài các thanh phơi thì dây cáp luôn là bộ phận chịu nhiều sức tải nhất. Giàn phơi có vận hành trơn tru, êm nhẹ và có độ bền cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của dây cáp. Chính vì vậy dây cáp là bộ phận hay gặp phải sự cố nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín.

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Giới thiệu dây cáp của giàn phơi

Dây cáp hay còn có tên gọi là dây cáp tời. Hệ thống giàn phơi sử dụng hai loại dây cáp. Cáp bên ngoài kết nối với thanh phơi và dây cáp bên trong bộ tời. Chất liệu của dây cáp là các sợi inox cao cấp được đan chặt với nhau. Với thiết kế đặc biệt này giúp cho dây cáp rất chắc chắn. Sức chịu tải của dây cáp rất cao, bên ngoài được phun một lớp sơn dầu chống rỉ.

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Một bộ giàn phơi đồ thông minh có hai loại dây cáp là cáp treo thanh có độ dài tối đa 7.5m. Và cáp bên trong bộ tời là 1.8m.

Hiện nay trên thị trường có mấy loại dây cáp giàn phơi thông minh?

Chất lượng của dây cáp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của giàn phơi thông minh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại dây cáp giá rẻ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của giàn phơi. Hơn nữa có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Hiện nay dây cáp trên thị trường có 2 loại là Cáp thép và Cáp lụa INOX.

Dây cáp thép

Loại cáp này được bán rộng rãi với lượng tạp chất cao. Sau một thời gian sử dụng ngắn dây sẽ dẫn đến bị rỉ sét. Giá thành của loại cáp này rất rẻ. Một số đơn vị nhập loại này về để bán với giá thấp nhằm cạnh tranh với các đơn vị chính hãng. Loại cáp này khá to và thô có màu hơn sám đen do pha nhiều tạp chất. Một sợi dài 3m / 1 sợi.

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Với dây cáp INOX

Được chia làm 3 loại cáp là. Cáp INOX 201, Cáp INOX 304 và Cáp INOX 316.

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Dây cáp giàn phơi thông minh INOX 201

Chất liệu INOX chủ yếu sử dụng cho các dòng giàn phơi giá rẻ. Tuổi thọ của loại này từ 3 đến 6 tháng. Dây cáp INOX 201 gồm 25 sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau. Có đường kính là 0.8mm, có màu trắng sám rất dễ dàng phân biệt so với loại cáp thép. Độ dài là 5m / 1 sợi.

Dây cáp giàn phơi thông minh INOX 304 (SUS 304)

Dây được cấu tạo từ 49 sợi cáp xoắn chặt lại với nhau 7 X 7 sợi đường kính là 1.5mm. Tuổi thọ của dây cáp inox 304 khoảng 2 năm đến 3 năm. Loại này thường được sử dụng cho các loại giàn phơi trung trung. Màu sắc của dây sáng, không bị gấp, mềm mại và có sức chịu tải trọng lớn. Thường xuyên nên bảo dưỡng giúp cho dây có độ bền cao. Độ dài của dây là 9m /1 sợi ( một bộ gồm 2 sợi).

Dây cáp giàn phơi thông minh INOX 316

Dây được cấu tạo từ 81 sợi cáp xoắn chặt với nhau 9 X 9 đường kính lớn 1.8mm. Tuổi thọ của loại cáp này rất cao. Nếu được bảo dưỡng tra dầu mỡ theo định kì 1 – 3 tháng / 1 lần. Sản phẩm có độ bền lên đến 10 năm sử dụng. Loại này được sử dụng cho các dòng giàn phơi cao cấp. Hỗ trợ chịu lực ( tải trọng) cho toàn bộ hệ thống giàn phơi đồ thông minh.

Tham khảo dịch vụ: Sửa giàn phơi thông minh

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Giàn phơi thông minh Việt Nhật chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm, linh kiện thay thế chính hãng có độ bền cao, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh và quy trình cung cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TP HCM và Hà Nội.

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Cam kết của chúng tôi

  • Chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% chính hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng giàn phơi.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam kết giá thành ” LUÔN TỐT NHẤT ” so với thị trường.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.

Cung cấp dây cáp giàn phơi thông minh uy tín

Xem thêm: Thay dây cáp của giàn phơi thông minh chính hãng

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status