Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm được đánh giá về tính tiện ích, và không thể thiếu hiện nay của các gia đình. Đặc biệt trong các thành phố lớn đất chật người đông thì giàn phơi quần áo thông minh là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng. Vậy với trường hợp này bạn có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Khi giàn phơi thông minh bị hỏng

Dàn phơi thông minh được cấu tạo bởi nhiều bộ phận, chúng liên kết và tạo nên một tổng thể thống nhất. Nếu một trong những bộ phận của nó bị hư hỏng thì toàn bộ hệ thống sẽ khó có thể vận hành trơn tru được.

Thông thường, với điều kiện và đặc điểm sử dụng giàn phơi thông minh tại Việt Nam, sau một thời gian sử dụng, giàn phơi sẽ bị hư hỏng ở một vài bộ phận:

Dây cáp giàn phơi

Bất cứ giàn phơi nào cũng có hệ thông dây cáp. Dây cáp đóng vai trò thay đổi độ cao của giàn phơi: giúp giàn phơi được nâng lên hay hạ xuống trong quá trình sử dụng một cách linh hoạt. Dây cáp được điều khiển như hệ thống ròng rọc, chính vì thế sẽ không tránh khỏi sự ma sát, ăn mòn lớp bảo vệ bên ngoài dẫn đến tình trạng dây cáp bị xờm, oxi hóa. Hậu quả là khi vận hành, dây cáp có thể bị kẹt, việc điều khiển giàn phơi của bạn gặp khó khăn.

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Nếu tình trạng đó không được phát hiện sớm, cộng thêm việc chịu một sức tải trọng lớn từ quần áo được phơi hằng ngày, một thời gian sau, dây cáp rất dễ bị đứt. Việc dây cáp bị đứt sẽ ảnh hưởng đến việc phơi đồ, nguy hiểm hơn, có thể gây thương tích cho con người.

Tay quay bị trượt cá

Tay quay được coi như bộ điều khiển của một số loại giàn phơi. Trải qua thời gian hoạt động lâu, tay quay sẽ bị hư hỏng. Biểu hiện của tình trạng này chính là việc tay quay thường xuyên bị trượt cá, khi quay không cố định được thanh phơi. Giàn phơi sẽ không được đứng yên ở vị trí mong muốn. Điều này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phơi đồ của gia đình bạn, đặc biệt là vị trí phơi thiếu ánh sáng, không gian hẹp.

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Vòng bi ở Pully bị hỏng

Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng giàn phơi hoạt động không bình thường đó là vòng bi ở pully. Bộ phận này cùng phần dẫn hướng bị kẹt, hay vỡ sẽ khiến dây cáp không thể lăn mà chỉ có trượt. Khi gặp tình trạng này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc nâng hạ giàn phơi

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Giàn phơi đồ bị biến dạng

Có nhiều trường hợp, giàn phơi được sử dụng không đúng tải trọng. Mức tải trọng trung bình của giàn phơi là khoảng 30 – 60kg tùy từng loại. Nhiều gia đình không nắm rõ được mức tải trọng tối đa của giàn phơi, dẫn đến tình trạng phơi đồ quá tải, gây biến dạng thanh phơi. Có thể sẽ đứt cáp phơi nếu như mua phải loại kém chất lượng, hay đã sử dụng một thời gian dài.

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Cũng giống như những sản phẩm khác, giàn phơi thông minh sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra những sự cố hư hỏng. Do vậy mà nhiều khách hàng phân vân không biết nên sửa chữa giàn phơi thông minh hay mua mới?

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, vì vậy nếu gặp những sự cố hư hỏng như: Rối dây cáp, dây cáp bị đứt, thanh phơi bị cong hoặc bị gãy, bộ tời của giàn phơi bị hỏng, tay quay bị mất…vẫn có thể khắc phục được.

Trong trường hợp giàn phơi thông minh của nhà bạn đã sử dụng lâu năm bị hư hỏng nặng. Nếu thay thế phụ kiện sẽ mất khá nhiều bằng mua mới, thì cách tốt nhất bạn nên mua giàn phơi mới về sử dụng.

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Tham khảo dịch vụ Sửa giàn phơi thông minh

Đơn vị nhận sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp, uy tín

Giàn phơi thông minh Việt Nhật là công ty cung cấp giàn phơi gắn trần thông minh chất lượng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng hiện nay. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có sự hài lòng tuyệt đối nhờ:

  • Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, nhanh chóng khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất.
  • Nhanh chóng tìm ra đúng lỗi và khắc phục triệt để không làm ảnh hưởng tới việc phơi đồ.
  • Quy trình sửa chữa giàn phơi quần áo chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt.
  • Khắc phục đúng lỗi, đảm bảo giàn phơi hoạt động trở lại hiệu quả.
  • Cam kết thay thế phụ kiện chính hãng, nói không với hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành dài lâu.

Tóm lại, bạn không nên tự mình sửa chữa giàn phơi thông minh nếu như không có kinh nghiệm. Mọi sự cố về giàn phơi thông minh, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến gianphoiquanaothongminh.org để được tư vấn, và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Có nên sửa chữa giàn phơi thông minh không?

Xem thêm: Sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

 

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status