Các sự cố thường gặp ở giàn phơi quần áo thông minh

Với việc nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, đòi hỏi những thiết bị tiện ích nhất là trong công việc nội trợ phải đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho mọi người. Và hiện nay, việc sống trong những căn hộ chung cư, các căn nhà phố hoặc các căn phòng trọ có diện tích nhỏ, hẹp, cố định càng khiến người ta tìm mọi biện pháp để không gian được thoải mái hơn.

Do đó, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh ra đời ngay lập tức được mọi người chú ý và sử dụng bởi sản phẩm này đáp ứng được tất cả những nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng.

Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mang đến cho mọi người nhất là người nội trợ trong gia đình những lợi ích thiết thực: tiết kiệm đươc không gian, diện tích cho căn hộ; giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian trong vấn đề làm việc nhà; giúp bạn có không gian sống cực kì thoáng mát, gọn gàng, đẹp mắt… Tuy nhiên, đã là một sản phẩm công nghệ thì không thể nào tránh khỏi các sự cố trong quá trình sử dụng.

Các sự cố thường gặp ở giàn phơi quần áo thông minh:

 1. Không sử dụng sản phẩm đúng cách và tiêu chuẩn kĩ thuật:

Do người sử dụng không nắm rõ cách thức hoạt động của sản phẩm: muốn nâng thanh phơi lên thì quay đúng chiều kim đồng hồ, muốn hạ thanh phơi xuống thì quay ngược chiều kim đồng hồ nhưng người sử dụng lại quay ngược hoàn toàn. Hoặc việc nâng hạ thanh phơi quá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho cáp trong bộ tời quay ngược. Với vấn đề trên sẽ dẫn đến dây cáp bị rối. bị kẹt cứng hoặc bị đứt.

 1. Tay quay giàn phơi quần áo thông minh bị gãy, bị thất lạc:

Do việc sử dụng giàn phơi sai quy cách nên dây cáp tời bị kẹt khi gặp sự cố thì người sử dụng tự ý sửa chữa giàn phơi hoặc cố quay dẫn đến việc gãy tay quay. Hoặc do việc lắp đặt bộ tời không đúng kĩ thuật nên dễ bị va đập và gãy. Còn việc bị mất tay quay là do khi thu gom quần áo bạn không đặt tay quay vào đúng bị trí nên dễ làm mất.

 1. Dây cáp giàn phơi quần áo thông minh bị kẹt, bị ăn mòn, bị sờn, bị gỉ hoặc bị đứt:

Do việc không kiểm tra và bảo dưỡng định kì theo quy định nên dây cáp dễ bị sờn, bị ăn mòn về lâu dài thì dây cáp sẽ bị kẹt hoặc bị đứt làm cho bạn không thể điều khiển được thanh phơi được. Khi đó, bạn phải thay thế dây cáp mới để sản phẩm hoạt động lại như ban đầu.

 1. Dây cáp bị rối, bị xoắn trong bộ tời:

Do việc nâng lên, hạ xuống các thanh phơi nhiều lần so với thông thường nên dây cáp dễ bị rối, bị xoắn lại trong củ quay. Nếu bạn cứ cố gắng tiếp tục quay mạnh hơn sẽ làm dây cáp trong bộ tời bị rối nghiêm trọng hơn. Khi đó, bạn nên gỡ rối và điều chỉnh lại bộ tời thì hoạt động của sản phẩm sẽ trở lại bình thường.

 1. Bộ tời bị hỏng lò xo, bị ăn mòn:

Do bộ tời là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc một số điểm có nắng nên củ quay bị ăn mòn, lò xo bị hãm tự động nên cũng sẽ bị hư hỏng theo.

 1. Thanh phơi bị cong vênh hoặc bị gãy.

Do việc phơi quần áo quá trọng tải cho phép nên thanh phơi dễ bị cong vênh hoặc gãy. Mỗi loại sản phẩm giàn phơi sẽ có một mức tải trọng tối đa, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng và phơi đúng theo quy định sẽ đảm bảo được độ bền dài lâu của sản phẩm.

Với các sự cố thường gặp ở giàn phơi quần áo thông minh mà chúng tôi đưa ra trên đây, tin chắc rằng sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho quý khách hàng khi có mong muốn hoặc khi sử dụng sản phảm giàn phơi quần áo thông minh.

Các sự cố thường gặp ở giàn phơi quần áo thông minh hầu hết chúng ta điều khắc phục được khi chú trọng hơn và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sản phẩm rõ ràng, cụ thể nhất. Khi quý khách thấy các sự cố thường gặp ở giàn phơi quần áo thông minh ở gia đình mình mà không thể tự sửa chữa được thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ kịp thời đền quý khách hàng.

>> Tìm hiểu về cách sửa giàn phơi khi bị rối cáp

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua các địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Chi nhánh 1: 449/35 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • Chi nhánh 2: 182 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
 • Chi nhánh 3: 45 Đường Số 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.
 • Chi nhánh 4: 126/32 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.
Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status