Bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh

Hiện nay, với việc sống và sinh hoạt trong những căn hộ chung cư, các căn hộ trong tòa nhà cao tầng hoặc các căn nhà phố hiện đại thường sẽ gây ra vấn đề về nơi phơi quần áo bởi tại đây, ban công hoặc sân phơi không được rộng rãi, thoáng mát và diện tích nhỏ, hẹp.

Vì vậy, để có thể giải quyết được khó khăn trên cho các hộ gia đình thì hầu hết các khách hàng đều chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh để phục vụ cho nhu cầu phơi quần áo của mình trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài không thể tránh khỏi những hư hỏng ở các bộ phận khác nhau hay còn gọi đó là bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh. Lúc này, bạn cần tìm nơi bán những bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật nơi cung cấp giàn phơi quần áo thông minh chất lượng và cũng là địa chỉ bán bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh chất lượng với mức giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh:

  1. Bộ tời: thường được làm bằng hợp kim inox hoặc nhôm chắc chăn tạo độ bền cao và thao tác quay nhẹ nhàng. Bộ phận này có chức năng dùng để nâng hạ các thanh phơi. Vì là bộ phận rất quan trọng nên chất lượng của bộ tời càng tốt thì sức chịu trọng lực của sản phẩm càng lớn. Trên thị trường đã và đang có rất nhiều bộ tời tương ứng với các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh khác nhau tạo nên sự đa dạng nhằm phù hợp cho nhu cầu của người tiêu dùng.
  2. Bộ ròng rọc: gồm có nhiều linh kiện giàn phơi quần áo thông minh nhỏ khác như buli đơn, buli dẫn hướng, dây cáp… Các bộ phận này tuy nhỏ nhưng tạo nên một thể thống nhất với các bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh khác tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Cũng nhờ các bộ phận này, giúp cho thao tác sử dụng giàn phơi quần áo thông minhg trử nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.
  3. Thanh phơi: có chức năng dùng để phơi quần áo thường được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Trên các thanh phơi có các móc khoen đã được cố định sẵn để treo quần áo không bị xô lệch hoặc dồn đống. Các thanh phơi sẽ chịu tác động trực tiếp từ các trọng lượng của quần áo nên bộ phận này rất dễ bị hư hỏng nếu bạn không sử dụng đúng cách và phơi quần áo đúng trọng lượng.

Chúng tôi – giàn phơi thông minh Việt Nhật là một trong những đơn vị bán các bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết các bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi 100% đều là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng nhận rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận được chất lượng đạt tiêu chuẩn của các bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ chính sách bảo hành sản phẩm và chính sách đổi trả sản phẩm theo quy định.

>> Tìm hiểu thêm về giàn phơi quần áo chịu được bao nhiêu tải trọng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những bộ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh phù hợp và chất lượng nhất:

Nếu bạn muốn sửa chữa giàn phơi thông minh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua 2 đầu số Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua các địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Chi nhánh 1: 449/35 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
  • Chi nhánh 2: 182 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
  • Chi nhánh 3: 45 Đường Số 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.
  • Chi nhánh 4: 126/32 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.
Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status