Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh nhập khẩu, giàn phơi Hòa Phát chính hãng sau quá trình sửa dụng lâu dài đều sẽ bị hư hỏng. Đặc biệt là đối với những bộ giàn phơi không được bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên. Điều này giúp cho giàn phơi hoạt động được trơn tru và độ bền tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Giàn phơi thông minh Việt Nhật hướng dẫn bạn đọc một số cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại nhà, cùng theo dõi nhé!

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Giới thiệu chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh 

Giàn phơi quần áo thông minh bao gồm : Bộ tời, hai thanh phơi, Puli dẫn hướng, puli đôi, puli đơn, cáp tời, bát trang trí. Đây là những linh kiện phụ kiện đầy đủ của sản phẩm cần nắm rõ để tiện cho việc bảo dưỡng. Sản phẩm hoạt động theo hệ thống dòng dọc, các bộ phận của giàn phơi liên quan mật thiết với nhau. Một bộ phận hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của giàn phơi quần áo. Do vậy khi vệ sinh, bảo dưỡng định kì nên bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống của giàn phơi thông minh.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Lý do nên bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Với thiết bị gia dụng như giàn phơi thông minh bạn cần bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên vì:

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

  • Bão dưỡng giàn phơi thông minh giúp tránh các tác động xấu từ bên ngoài lên sản phẩm
  • Sau một thời gian sử dụng sản phẩm có thể bị hao mòn hoặc phát sinh lỗi, hỏng. Chính vì vậy bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm các lỗi nếu có và giúp giàn phơi hoạt động hiệu quả hơn..
  • Việc bảo dưỡng giàn phơi giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như duy trì tính thẩm mỹ cho giàn phơi.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách

Bảo dưỡng bộ tời: Đầu tiên chúng ta nên bảo dưỡng cho bộ tời vì bộ tời là bộ phận nâng hạ để điều chỉnh thanh phơi. Quay thanh phơi lên sát trần dây cáp của bộ tời sẽ được cuộn hết vào bộ tời quay sau đó tuốt mỡ. Tiếp theo là bạn quay bộ tời ngược chiều kim đồng hồ và tiếp tục tuốt mỡ cho dây cáp của bộ tời quay. Bạn tuốt mỡ cho đến khi nào giàn phơi hạ xuống hết cỡ. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất công việc bảo dưỡng cho bộ tời.

Bảo dưỡng puly và dẫn hướng: Các phụ kiện của giàn thường được bắt trên trần nhà vì vậy khi bảo dưỡng giàn phơi bạn cần sử dụng thang chữ A. Dùng tay quẹt mỡ vào các ngón tay sau đó bôi vào các bánh xe bằng đồng bên trong puly và dẫn hướng. Chỉ bôi vừa đủ và không nên bôi quá nhiều. Nếu bôi mỡ quá nhiều sẽ dẫn đến mỡ thừa và rơi bẩn vô đồ được phơi.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Bảo dưỡng dây cáp của giàn phơi: Sau khi bảo dưỡng cho puly và dẫn hướng. Chúng ta có thể tuốt mỡ vào các đoạn cáp tời ở các đoạn nối từ dây tời lên. Mà khi đứng dưới chúng ta không thể tuốt hết được. Sau đó chúng ta dùng bộ tời giàn phơi quay nâng lên hạ xuống vài lần sao cho mỡ chạy đều tất cả các phụ kiện của giàn phơi.

Bảo dưỡng thanh phơi và bát trang trí: Đối với bát trang trí đúng trên thang và dùng khăn hoặc rẻ ướt lau sạch. Phần thanh phơi chỉ cần dùng tay quay của giàn phơi quay ngược chiều kim đồng hồ cho thanh phơi hạ thấp xuống. Sau đó bạn lau sạch sẽ cho cả hai bên thanh phơi.

Lưu ý: Cứ 3 tháng chúng ta phải bảo dưỡng một lần, tất cả các bộ phận phụ kiện

Dịch vụ giúp bạn bảo dưỡng giàn phơi thông minh uy tín

Nếu bạn đang chuẩn bị bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại nhà thì hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp cho bạn việc bảo trì bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn. Nếu không có nhiều thời gian, hoặc không nắm rõ quy trình thực hiện thì bạn hãy liên hệ công ty Giàn phơi thông minh Việt Nhật.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Ưu điểm khi hợp tác cùng Giàn phơi thông minh Việt Nhật

  • Cam Kết Sản Giá Thành ” LUÔN TỐT NHẤT ” so với thị trường.
  • Giàn phơi thông minh Việt Nhật là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho các sản phẩm giàn phơi thông minh trên thị trường tại Việt Nam.
  • Sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Thông tin kỹ thuật và giá thành luôn được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Chúng tôi nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM ( ĐỔI MỚI trong 6 THÁNG ). Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.

Xem thêm: Sửa chữa và thay các bộ phận cho giàn phơi thông minh uy tín

 

Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 276 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0982 349 908 – 0902 610 986
Email: gianphoithongminhvietnhat@gmai.com
Website: gianphoithongminhvietnhat.vn

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status