GIÀN PHƠI QUẦN ÁO DÀNH CHO NHÀ CHUNG CƯ

Tại các thánh phố, đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh việc để mua một căn nhà tại đây là điều khá khó khăn. Bởi thế, rất nhiều gia đình lựa chọn ở tại các căn nhà chung cư, căn hộ trong khu phố, khu tập thể. Với diện tích cố định, chật hẹp việc sinh hoạt dành cho mọi người trở nên hạn hẹp hơn và cả diện tích, không gian dành cho việc phơi quần áo cũng bị hạn chế, thu hẹp lại. Và với nhu cầu đòi hỏi có được một không gian thoải mái đảm bảo cho việc sinh hoạt cùng với công việc nội trợ trong gia đình, lựa chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo dành cho nhà chung cư là hướng giải quyết tốt nhất cho mọi gia đình.

Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi là một sản phẩm công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay. Thiết kế của sản phẩm này nhỏ, gọn và rất đơn giản nên việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm sẽ không quá khó khăn cho các bạn đồng thời sản phẩm cũng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của căn nhà bạn.

Khi sở hữu sản phẩm giàn phơi quần áo dành cho nhà chung cư của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các tính năng vượt trội của sản phẩm. Sản phẩm này được làm từ các nguyên vật liệu như hợp kim nhôm, inox cao cấp… nên có độ bền rất cao. Hơn nữa, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và đội ngũ kĩ thuật lành nghề theo dõi từng khâu sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra càng đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm giàn phơi quần áo dành cho nhà chung cư của chúng tôi.

Cấu tạo của sản phẩm rất đơn giản: bộ tay quay, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Các thanh phơi này được làm từ nguyên liệu cao cấp nên có độ chịu lực rất tốt, có thể lên đến 70kg – 80kg, bạn có thể yên tâm phơi các quần áo dày nặng hay chăn, mền… mà không lo bị sập, gãy các thanh phơi vì quá tải. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh được các thanh phơi sao cho hợp lý giúp cho việc phơi, gom quần áo trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian hơn. Mặt khác, trên các thanh phơi quần áo lại có đính sẵn thêm các khoen móc cố định giúp mọi quần áo được giữ khoảng cách hợp lý, đón đủ lượng nắng, gió để nhanh làm khô quần áo hơn.

Ta thường nói: “9 người 10 ý” vì hiểu được tâm lý khách hàng nên sản phẩm giàn phơi quần áo dành cho nhà chung cư của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, có mẫu mã độc đáo, kiểu dáng phong phú, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu về sở thích của khách hàng và đáp ứng được cả kiên trúc của ngôi nhà bạn để bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ có vậy, các sản phẩm của chúng tôi được bán với mức giá đã niêm yết trên thị trường có thể nói là mức giá hợp lý và cạnh tranh khốc liệt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo dành cho nhà chung cư, muốn tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài hơn trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tìm hiểu kĩ; trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm, cũng như bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm định kỳ.

Xem thêm thông tin tại: http://gianphoithongminhvietnhat.vn/ly-do-nen-su-dung-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-cao-tang/

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm giàn phơi quần áo dành cho nhà chung cư tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất từ các nhân viên của chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT: 0902 610 986 – 0982 349 908 (24/7)

Website: http://gianphoithongminhvietnhat.vn

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status